10 แปรงสีฟันไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดและดีที่สุดในปี 2019 | วิธีเลือกซื้อและรีวิว

สำหรับผู้ที่รักสุขภาพช่องปากแน่นอนว่าจะต้องมองหาทางเลือกในการแปรงฟันที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เพราะใครๆก็อยากมีฟันที่ขาวสะอาดสดใส ไร้กลิ่นปาก เพิ่มบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งแปรงสีฟันที่ช่วยให้การทำความสะอาดช่องปากอย่างทั่วถึง สะอาดหมดจด ออกแรงน้อยแต่มีประสิทธิภาพมาก สะดวกและง่ายในการพกพา ก็คงต้องประทับใจกับ แปรงสีฟันไฟฟ้า (Electric Toothbrush) หรือที่เรียกว่า แปรงสีฟันอัติโนมัติ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย หลายท่านเมื่อได้ลองใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าก็ติดในไม่กลับไปใช้แปรงสีฟันแบบธรรมดาอีกเลย ถ้าบ้านไหนไม่มี อาจจะต้องรีบหามาไว้เลยล่ะ ปัจจุบันแปรงสีฟันไฟฟ้านั้นมีให้เลือกในท้องตลาดและเว็บไซต์ต่างๆ มากมาย หลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น ออรอล บี (Oral B), คอลเกต (Colgate), ฟิลิปส์ (Philips) และสปาร์กเกิล (Sparkle) เป็นต้น ด้วยความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของแบรนด์ รูปลักษณ์ คุณสมบัติ ราคา จึงไม่ง่ายนักที่จะหาสินค้าที่ได้ตรงใจกับความต้องการและเงินในกระเป๋าได้จริงๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณเอง หรือเพื่อคุณที่คนรัก ฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 สุดยอดแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดและดีที่สุด มีแบรนด์ไหน รุ่นไหน และมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง

[wpsm_toplist]

แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B รุ่น Vitality Precision Clean

แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B รุ่น Vitality Precision Clean[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-b รุ่น Vitality Precision Clean ที่ทันตแพทย์ทั่วโลกแนะนำ” description=”สำหรับผู้ที่รักสุขภาพภายในช่องปากคงจะทราบดีว่าผลิตภัณฑ์จาก Oral-B จัดอยู่ในสินค้าประเภทเชียวชาญเป็นพิเศษและเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสุขภาพภายในช่องปาก” ” score=”8″ ]

โดยครั้งนี้ Oral-b มาพร้อมกับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่สามารถจับเวลาในด้านแปรง จนครบรอบ 2 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาที่พอเหมาะสำหรับการแปรงฟันตามที่แพทย์แนะนำเพื่อสุขภาพฟันที่ดี ทั้งสะดวกสบายและสะอาดหมดจดไปพร้อมกัน และยังมีโหมดสำหรับการแปรงฟันที่มีประสิทธิภาพ หัวแปรงหทำงานมุนซ้าย-ขวา กำจัดคราบได้ยอดเยี่ยม มีแบตเตอรี่เป็นแบบ NiMH แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ด้ามแปรงสามารถวางทิ้งไว้บนแท่นชาร์ทได้ เพื่อให้ชาร์ทให้แบตเต็มตลอดเวลา โดยไม่มีความเสี่ยงที่จะเกิด overcharging นื่องจากแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่มีไฟชาร์ทแสดง จะใช้การประมาณเวลาชาร์ท โดยชาร์ทแต่ละครั้งใช้เวลาชาร์ท 16 ชม โดยจะอยู่ได้ 5 วัน (หากแปรงฟันวันละ 2 ครั้งๆละ 2 นาที)

โดยแปรงสีฟันไฟฟ้าก็มีวิธการดูแลรักษาง่ายๆ เพียงแค่หลังจากที่เราใช้งานเสร็จแล้ว ให้ทำความสะอาดหัวแปรงและด้ามจับแยกกัน โดยถอดล้างหัวแปรงผ่านน้ำไหล และใช้ผ้าสะอาดเช็ดด้ามจับ จากนั้นรอให้แห้งก่อนประกอบเข้าด้วยกัน

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

  • แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B Braun รุ่น Percision clean แบบชาร์ทไฟ รุ่นยอดนิยมที่ขายดีที่สุด

มีตัวจับเวลาการแปรงฟัน ในด้ามแปรงระบบแจ้งเวลาเมื่อแปรงฟันครบ 2 นาที ตามที่ทันตแพทย์แนะนำ

 • ด้วยการขยับของหัวแปรงแบบ Oscillation 7600 ครั้งต่อนาที ทำให้มี
 • ประสิทธิภาพในการกำจัดคราบพลัค (Plaque) ได้ดีเยี่ยม
 • มือจับทำจากพลาสติกกันความร้อน
 • ชาร์ทให้แบตเต็มตลอดเวลา โดยไม่มีความเสี่ยงที่จะเกิด overcharging
 • ใช้งานง่ายมาก มี 1 โหมดการแปรงฟัน คือ การใช้งานง่าย เปิด-ปิดในปุ่มเดียวกัน
 • Oral-B Brand แปรงสีฟันอันดับหนึ่งที่ทันตแพทย์ทั่วโลกแนะนำ

 

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • บางครั้งมีปัญหาการชาร์จไฟ
 • ไฟไม่เตือน

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/oral-b-vitality-precision-clean-i105463959-s106097664.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.9.70822302IKQpTW&search=1″ button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B รุ่น Vitality Precision Clean
” description=”จากคุณสมบัติข้างต้นที่ได้กล่าวถึงข้อดีและข้อเสียของแปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-b รุ่น Vitality Precision Clean ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าเป็นสินค้าที่มีความคุ้มค่า คุ้มราคามากในการหาซื้อมาใช้ แม้มีปัญหาบ้างในเรื่องของการชาร์ตไฟ แต่ทางแบรนด์ออรอล บี ก็มีในรุ่นที่เราไม่ต้องมานั่งกังวลการชาร์ตไฟฟ้า เพราะเราใช้ใส่ถ่านแทน ตัวอย่างรุ่นใส่ถ่านที่ได้รับความนิยม คือ แปรงสีฟันไฟฟ้าออรอล บี รุ่น Advance Power DB4010 ซึ่งสามารถหัวแปรงเปลี่ยนได้, พกพาสะดวก,ใช้ถ่าน AA 2 ก้อน และราคาไม่สูง
” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/1-แปรงสีฟันไฟฟ้า-Oral-B-รุ่น-Vitality-Precision-Clean-300×300.jpg” ]

Philips Sonicare Elite+ แปรงสีฟันไฟฟ้า ระบบ Sonic HX3215

Philips Sonicare Elite+ แปรงสีฟันไฟฟ้า ระบบ Sonic HX3215[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Philips Sonicare Elite ที่มาพร้อมกับวิธีทำความสะอาดที่ไม่เหมือนใครด้วยฟองขนาดเล็กและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การใช้งานนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย” description=”หากบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ฟิลิปส์นั้น แน่นอนว่าต้องเป็นผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ทางไฟฟ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน” ” score=”8″ ]

สำหรับผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีโซนิคที่มีวิธีทำความสะอาดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเคลื่อนไหว 62,000 ครั้งต่อนาที ทำให้เกิด Micro Bubble หรือ ฟองขนาดเล็ก ที่จะถูกผลักเข้าไปทำความสะอาดระหว่างซี่ฟัน

ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่รู้สึกว่าทำความสะอาดฟันไม่ได้ทั่วถึงหรือใครที่เกิดการบาดเจ็บ เลือดออกระหว่างการทำความสะอาดฟันได้ เพราะเทคโนโลยีโซนิคเป็นเทคโนโลยีการทำความสะอาดอย่างหมดจดทุกซอกฟัน แต่นุ่มนวล

ทั้งยังมาพร้อมกับโปรแกรม EasyStart ในระหว่างการแปรง 14 ครั้งแรก ช่วยให้คุณคุ้นเคยกับการใช้ Sonicare เพื่อให้การเปลี่ยนจากการใช้แปรงสีฟันแบบธรรมดาเป็นไปอย่างราบรื่น

อีกประการที่ไม่บอกคนรักแปรงสีฟันไฟฟ้าและความคุ้มค่าไม่ได้เลยคือ แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับแปรงสีฟันแบบเสียบ Philips Sonicare ได้ทุกรุ่น เนื่องจากหัวแปรงนี้ใช้การเสียบเข้ากับด้ามเพื่อให้ติดแน่นและดึงออกได้เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด ทั้งยังสามารถใช้ได้กับด้ามจับแปรงสีฟัน Philips Sonicare ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น PowerUp Battery และ Essence

นอกจากนั้นยังมากับเทคโนโลยีสุดล้ำ Smartimer ช่วยให้คุณแปรงฟันได้ถึงสองนาทีตามที่ทันตแพทย์แนะนำและ Quadpacer เป็นตัวตั้งเวลาแบบเป็นช่วง ที่จะส่งสัญญาณเมื่อถึงเวลาย้ายไปยังพื้นที่ส่วนถัดไปในช่องปาก รับรองได้ว่าคุณจะติดใจการใช้งานแปรงสีฟันไฟฟ้านี้อย่างแน่นอน

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • ดีไซน์หัวแปรงเปลี่ยนง่ายด้วยระบบ Click-on ง่ายต่อการใช้งาน
 • Dynamic Cleaning Action ใน Sonicare เกิดฟองขนาดเล็กที่จะถูกผลักเข้าไปทำความสะอาดระหว่างซี่ฟัน
 • โปรแกรม EasyStart โปรแกรมเริ่มการใช้งาน ช่วยให้คุ้นเคยกับการแปรงฟันด้วยแปรงสีฟันไฟฟ้า
 • สามารถใช้งานร่วมกับแปรงสีฟันแบบเสียบ Philips Sonicare ได้ทุกรุ่น
 • Smartimer จะช่วยให้คุณแปรงฟันได้ถึงสองนาที
 • Quadpacer ตัวตั้งเวลาเพื่อช่วยกระตุ้นให้แปรงฟันอย่างทั่วถึง
 • อายุของแบตเตอรี่ ชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้นานถึง 10 วัน

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • มีเพียงสีเดียว

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/philips-sonicare-elite-sonic-hx3215-i102149638-s102370088.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.57.70822302IKQpTW&search=1
” button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Philips Sonicare Elite+ แปรงสีฟันไฟฟ้า ระบบ Sonic HX3215″ description=”จากคุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นที่กล่าวมาคงทำให้คนรักปากและฟันตัดสินใจได้ไม่ยากเพราะหากคุณกำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าคุณภาพดี พลาดไม่ได้เลยกับ Philips Sonicare Elite +แปรงสีฟันไฟฟ้า ระบบ Sonic HX3215 ตัวนี้เลย” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/2-Philips-Sonicare-Elite-แปรงสีฟันไฟฟ้า-ระบบ-Sonic-HX3215.jpg” ]

Oral-B Braun PRO 500

Oral-B Braun PRO 500[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B Braun PRO 500 ที่ช่วยขจัดคราบต่างๆ และทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก” description=”เสริมสร้างสุขภาพฟันและเหงือกให้ดีและแข็งแรง หลายๆคนจะนึกถึงแปรงสีฟันไฟฟ้าออรัลบี มาพร้อมขนแปรงไฟฟ้าขนอ่อนนุ่มเอียงทำมุมสามารถเข้าซอกซอนตามซอกฟันได้ได้อย่างนุ่มนวลและลึกกว่าแปรงสีฟันทั่วไป ช่วยขจัดคราบพลัคและคราบสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดและมีประสิทธิภาพได้อย่างไม่เปลืองแรง” ” score=”8″ ]

ด้วยเทคโนโลยี 3D การทำงานของหัวแปรงหมุนซ้าย-ขวา และขยับขึ้น-ลง ในเวลาเดียวกันนี้ พร้อมกับการจัดเรียงขนแปรงแบบไขว้ ช่วยขจัดคราบพลัคพร้อมถนอมเหงือกและฟัน ทำให้ฟันของเราสะอาดทุกซอกทุกมุมลึกที่แปรงสีฟันธรรมดาไม่สามารถทำได้

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • หัวแปรงมีรอบหมุน 8,800 รอบ/นาที และขยับขึ้น-ลง ได้ถึง 40,000 ครั้ง/นาที
 • ระบบแจ้งเตือนทุก 30 วินาที เพื่อให้แปรงฟันในแต่ละด้านจนกระทั่งครบ 2 นาที
 • ขนแปรงทำมุม 16 องศา เข้าซอกซอนทำความสะอาดตามซอกฟันได้ลึกยิ่งขึ้น
 • การจัดเรียงขนแปรงแบบไขว้ ช่วยขจัดคราบพลัคพร้อมถนอมเหงือกและฟัน
 • มาพร้อมเทคโนโลยี 3D และระบบทำความสะอาดแบบ Daily clean
 • การใช้งานง่าย เปิด-ปิดในปุ่มเดียวกัน (มีไฟแสดงสถานะขณะชาร์จไฟ)
 • การชาร์จไฟเต็มสามารถใช้งานได้ 7 วัน (ตามปกติของการแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง/ครั้งละ 2 นาที)
 • ด้ามจับแปรงออกแบบมาให้ใช้งานได้ถนัดกระชับมือ

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • ไม่มีฟังก์ชั่นเตือนเมื่อออกแรงกดแปรงมากเกินไป

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/oral-b-pro500-i105563288-s106205584.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.15.70b32302llXApF&search=1″ button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Oral-B Braun PRO 500″ description=”แปรงสีฟันของออรอลบีรุ่นนี้เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่เหมาะกับทุก ๆ คนที่อาจจะเรียกได้ว่ามีปรสบการณ์การใช้แปรงสีฟันไฟฟ้ามาก่อน เพราะด้วยแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่มีฟังก์ชั่นเตือนเมื่อออกแรงกดแปรงมากเกินไป จึงอาจทำให้มือใหม่หัดใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าหลายๆคน อาจมีวิธีการใช้แปรงที่ผิดหรือไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพเหงือกและฟันได้ แต่บอกได้เลยว่าหากใครที่โปรแล้ว แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น Oral-B Braun Pro500 นี้ มีอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน พร้อมพลังการทำความสะอาดที่ทรงพลัง ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมัน หากใครกำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าดี ๆ คุณภาพสูง เราขอแนะนำตัวนี้เลย” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/3-Oral-B-Braun-PRO-500-300×300.jpg” ]

Philips Sonicare HealthyWhite HX6711/02

Philips แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonicare HealthyWhite HX6711-02[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Philips แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonicare HealthyWhite ที่จะช่วยดูแลฟันและช่องปากของคุณให้สะอาดตลอดเวลาและกำจัดคราบหินปูนได้มากกว่าแปรงสีฟันธรรมดาได้ถึง 2 เท่า” description=”ทุกคนต่างอย่างมีรอยยิ้มที่สดใส สะอาหมดจด ให้แปรงสีฟันไฟฟ้านี้ช่วยเสริมสร้างรอยยิ้มนี้ให้คุณ ด้วย Sonicare ที่มีการเคลื่อนไหว 62,000 ครั้งต่อนาที ทำให้เกิด Micro Bubble คือ ฟองขนาดเล็ก ที่จะถูกผลักเข้าไปทำความสะอาดระหว่างซี่ฟัน” ” score=”9″ ]

เชื่อว่าหลายคนอาจมีปัญหาการจับเวลาในการแปรงฟันให้ได้เวลาที่เหมาะสมกับการมีสุขภาพเหงือและฟันที่ดี แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ยังช่วยให้คุณแน่ใจว่าใช้เวลาในการแปรงฟันตัวตั้งเวลา 2 นาทีบนแปรงสีฟันไฟฟ้า แน่ใจได้เลยว่าเป็นเวลาในการแปรงฟันตามมาตรฐานที่ทันตแพทย์แนะนำ

นอกจากนั้นยังมีตัวตั้งเวลา Quadpacer แบบแบ่งช่วงเวลาเป็นช่วงละ 30 วินาที จะส่งสัญญาณเมื่อคุณแปรงฟันเสร็จหนึ่งในสี่ส่วนของช่องปาก และเตือนให้คุณแปรงฟันในส่วนต่อไปเพื่อให้การทำความสะอาดทั่วทั้งช่องปากของคุณมีความสม่ำเสมอมากขึ้น

เท่านั้นไม่พอฟิลิปส์ยังให้ความสำคัญกับผู้ใช้แปรงสีฟันไฟฟ้ามือใหม่ด้วยโปรแกรมที่เริ่มต้นแบบง่ายๆ จะช่วยคุณปรับตัวให้คุ้นเคยกับการใช้งาน Sonicare ใน 14 ครั้งแรกของการใช้งาน

และที่พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือการมาพร้อมกับโหมด Clean and White โดยการใช้โหมด Clean 2 นาทีตามด้วยโหมด White อีก 30 วินาทีเพื่อเน้นการทำความสะอาดฟันหน้าที่มองเห็นได้ชัด

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • โหมด Clean and White กำจัดคราบหินปูนได้มากกว่าแปรงสีฟันธรรมดาถึง 2 เท่า
 • Sonicare ทำความสะอาดระหว่างซี่ฟันด้วยฟองขนาดเล็กแบบไดนามิค
 • ระบบจับเวลา Quadpacer เตือนเปลี่ยนตำแหน่งการแปรงให้ความสะอาดทั่วถึงทั่วทั้งปาก
 • มีโปรแกรมที่เริ่มต้นแบบง่ายๆ เพื่อให้ช่องปากและฟันคุ้นเคยกับแปรงสีฟันไฟฟ้านี้

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • ราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่มากกว่า

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/sonicare-healthywhite-hx671102-i102979810-s103329818.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.23.70b32302llXApF&search=1
” button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Philips Sonicare HealthyWhite HX6711/02
” description=”จากคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ถึงแม้แปรงไฟฟ้ารุ่นนี้อาจดูราคาสูงกว่าฟิลิปส์ในรุ่นอื่น แต่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณจะมีสุขภาพช่องปากที่ดีและฟันที่แข็งแรง คราวนี้จะยิ้มกว้างแค่ไหนก็ได้
” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/4-Philips-แปรงสีฟันไฟฟ้า-Sonicare-HealthyWhite-HX6711-02-300×264.png” ]

Xiaomi Soundwave

Xiaomi แปรงสีฟันไฟฟ้า Soundwave[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Xiaomi รุ่น Soundwave อัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสามารถกำจัดคราบจุลินทรีย์แบคทีเรีย และลดการตายของเนื้อเยื่อเหงือก” description=”Xiaomi เป็นแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะทั้งหลายที่เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งแปรงสีฟันไฟฟ้า Soundwave ของ Xiaomi นี้ใช้ลักษณะการสั่นที่จะทำให้เกิดคลื่นโซนิคในระยะใกล้ๆ ทำให้การแปรงฟันของเราสะอาดได้มากกว่าเดิมและยังมีประสิทธิภาพสามารถกำจัดคราบจุลินทรีย์แบคทีเรีย และลดการตายของเนื้อเยื่อเหงือก” ” score=”10″ ]

ทั้งครั้งนี้มาพร้อมแอพ Mi Home ด้วย Bluetooth กับโปรแกรมเซนเซอร์ที่ จะตรวจจับและจดจำการแปรงฟันด้วยท่าทางของแต่ละคนที่แตกต่างกันไปถึง 6 จุด แล้วจากนั้นแอพจะทำการวิเคราะห์หา Mode การใช้งานการแปรง ความเร็ว ความอ่อนโยน การสั่น ให้เข้ากับการใช้งานของเรา จึงมั่นใจได้ว่านี่คือนวัตกรรมล่าสุดที่จะทำให้การแปรงฟันของคุณสนุกและไม่เหมือนใครแน่นอน

ยังมาพร้อมกับ 3 โหมดการทำงาน เพื่อการใช้งานที่สะดวก มีโหมดปกติที่ใช้ทำความสะอาดพื้นฐาน, โหมดอ่อนโยนที่ใช้ทำความสะอาดเหงือกและโหมดที่ปรับแต่งเองที่เราเชื่อมต่อผ่านแอพ เพื่อเช็คหรือตั้งค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าแบตเตอรี่ วันหมดอายุของหัวแปรง ค่าเวลาในการแปรงเช้า-เย็น ผลของการแปรงฟันเป็นต้น

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • ใช้ช้หัวแปรง American Dupont StaClean Premium ที่มีขนแปรงเพิ่มขึ้น 40 %
 • หัวแปรงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีส่วนผสมของโลหะที่เป็นสนิม
 • รองรับเซ็นเซอร์อัจฉริยะ 6 ตัว ที่ช่วยจดจำการแปรงและวิเคราะห์ข้อมูล
 • เชื่อมต่อผ่านแอพด้วย Bluetooth เพื่อเช็คและตั้งค่าต่างๆ
 • สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการแปรงได้ 3 โหมด
 • ตั้งเวลาการทำงานในแต่ลละรอบผ่านแอพได้ 2 นาที หรือ 2.30 นาที
 • มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ และการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ตัวแปรง
 • มีโหมดป้องกันยาสีฟันกระเด็น ก่อนจะทำงาน 10 วินาที
 • บอกสถานะความจุของแบตตบอกที่ด้าม หรือสามารถดูผ่านแอพได้
 • ชาร์จไฟได้ 2 วิธี คือ แท่นชาร์จ หรือ สายUSB (ชาร์จผ่าน power bank หรือ labtop)
 • ด้ามแปรงด้านหลังที่ช่วยป้องกันการลื่น ช่วยให้จับได้มั่นคงขึ้น

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • ต้องลงโปรแกรมแอปพลิเคชั่น

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/xiaomi-soundwave-electric-toothbrush-xiaomi-toothbrush-i160458359-s193234269.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.37.19f323027FH8HS&search=1
” button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Xiaomi Soundwave” description=”แปรงสีฟันไฟฟ้าของ Xiaomi รุ่นนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนรักสุขภาพช่องปาก ความทันสมัย หรือแฟน Xiaomi พลาดไม่ได้เลยจริงๆ เพราะเทคโนโลยีสุดล้ำที่เหมือนเรามีหมอฟันส่วนตัวมาบันทึกลักษณะการแปรงฟันของเรา บอกผลกับเราและยังมีโหมดต่างๆแนะนำการแปรงฟันให้อีก ถึงแม้อาจจะมีข้อเสียบ้างในเรื่องของความยุ่งยากในการติดตั้งแอพสำหรับบางคน แต่เชื่อว่าเรามีตัวช่วยมากมาย ไม่ว่าจะดูจากยูทูปหรือสอบถามผู้รู้ อีกทั้งความคุ้มค่าของแปรงสีฟันนี้ที่เราประหยัดเงินไปอีกเพียงเปลี่ยนหัวแปรงเมื่อหมดอายุการใช้งาน หากสนใจก็ต้องรีบจัดไปแล้วล่ะ” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/5-Xiaomi-แปรงสีฟันไฟฟ้า-Soundwave-300×300.jpg” ]

Xiaomi SOOCAS X3 Sonic

SOOCAS X3 Sonic Electric Toothbrush[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Xiaomi SOOCAS X3 Sonic สุดชาญฉลาดที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดช่องปากได้ดีขึ้นกว่า 40 เปอร์เซ็น” description=”แปรงสีฟันไฟฟ้าอัจฉริยะ Xiaomi SOOCAS X3 Sonic เป็นแปรงสีฟันอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่มาอย่างเต็มที่และใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Home หรือแอพ Soocare บนสมาร์ทโฟน เพื่อเช็คค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าแบตเตอรี่ วันหมดอายุของหัวแปรง ค่าเวลาในการแปรงเช้า-เย็น ผลของการแปรงฟัน แล้วยังสามารถ ปรับโหมดการทำงานผ่านปุ่มที่ด้ามแปรงได้
” ” score=”9″ ]

จะเห็นว่าเหมาะกับทุกคนมากเพราะมาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก้าวทันยุค หมดกังวลไปได้เลยว่าจะใช้งานกับโทรศัพท์รุ่นที่เราถืออยู่ในมือไม่ได้ เพราะระบบการทำงานนั้นจะเชื่อมต่อแอพผ่าน Bluetooth 4.0 ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการตั้งแต่ Android 4.3 และ iOS 7 ขึ้นไป สุดยอด! ทั้งยังได้รับการรับรองตามาตรฐาน FCC, CE, FDA, CQC, SRRC, CCC และ IPX7

ไม่พอเท่านั้นด้วยการสั่นสะเทือนที่ 37,200 รอบต่อ 1 นาที ของแปรงสีฟันตัวนี้ จะช่วยให้คุณทำความสะอาดช่องปากได้ดีขึ้นกว่า 40% และยังช่วยกำจัดคราบจุลินทรีย์แบคทีเรีย และลดการตายของเนื้อเยื่อเหงือก

อีกทั้งระบบชาร์จแบบไร้สายของแปรงสีฟันไฟฟ้านี้ ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับโหมดทำความสะอาด 4 รูปแบบ ได้แก่ โหมดป้องกันยาสีฟันกระเด็น, โหมดเพิ่มความขาวของฟัน, โหมดนวดเหงือก เพื่อให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น และโหมดสุดท้ายโหมดทำความสะอาดลิ้น มีคุณสมบัติกันน้ำ แข็งแรงทนทาน มีตัวจับเวลา ง่ายต่อการใช้งาน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 25 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • รอบการสั่นสะเทือน 37,200 รอบต่อ 1 นาที ช่วยให้คุณทำความสะอาดช่องปากได้ดีขึ้นกว่า 40%
 • มีประสิทธิภาพสามารถกำจัดคราบจุลินทรีย์แบคทีเรียและลดการตายของเนื้อเยื่อเหงือก
 • สามารถตั้งค่าการทำงานผ่านแอพ
 • เตือนทุก 30 วินาที ในขณะที่แปรงสีฟันทำงาน
 • สามารถตั้งเวลาการทำงานในแต่ลละรอบผ่านแอพได้
 • ระบบการคำนวณที่หัวแปรงแบบเฉพาะ (Brushing Gesture Recognition)
 • มีบันทึการใช้งานในแต่ละวันบอก และผลของการแปรง
 • แบตเตอรี่ลิเธี่ยมความจุ 1000mAh ใช้งานได้ถึง 25 วัน ต่อการชาร์จต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • กันน้ำผ่านมาตรฐาน IPX7 (สามารถสามารถแช่ในน้ำได้ 30 นาทีที่ระดับความลึก 1 เมตร)
 • ใช้หัวแปรงจาก DuPont Tynex Classic 0.152mm. ขนแปรงแบบนุ่ม นำเข้าจากอเมริกา

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • มือถือแอนดรอย ตอนนี้แอพ Soocas เป็นเวอร์ชั่นจีน

[/wpsm_cons][/wpsm_column]
[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/xiaomi-soocas-x3-app-i247881990-s381719391.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.59.70b32302llXApF&search=1″ button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Xiaomi SOOCAS X3 Sonic” description=”เพราะฉะนั้นแล้วหากใครกำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมที่มาพร้อมเทคโนโลยีดี ๆ คุ้มค่า คุ้มราคา และแบตเตอรี่สุดอึด เราขอแนะนำแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้เลยค่ะ เพราะตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี แถมฟังก์ชั่นการทำงานอีกเพียบ
” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/6-Xiaomi-SOOCAS-X3-Sonic-300×300.jpg” ]

KURON Sparkle Advanced Active Sonic Brush SK0375

Sparkle Sonic แปรงสีฟันไฟฟ้า Advanced Active รุ่น SK0375[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Sparkle Advanced Active Sonic Brush SK0375 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ขจัดคราบพลัคด้วยพลังสั่น เพื่อสุขภาพฟันที่ดีที่สุด” description=”แปรงสีฟันไฟฟ้าจากแบรนด์ KURON เราอาจจะไม่ได้ยินชื่อบ่อยนัก แต่แปรงนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยทำความสะอาดฟันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอนด้วยโหมดการแปรงฟันที่หลากหลายให้เลือกมากถึง 5 โหมด” ” score=”9″ ]

1.White โหมดดูแลฟันขาวเป็นเงา เพื่อขจัดคราบหินปูน/คราบพลัคฟันขาวเป็น เงางาม
2.Clean โหมดดูแลความสะอาด ใช้เวลา 2 นาที ในทำความสะอาดทั่วไป
3.Sensitive โหมดดูแลอย่างอ่อนโยน แก้ไขอาการเสียวฟันและปัญหาเรื่องเหงือก
4.Gum Care โหมดนวดดูแลเหงือก ใช้ในการนวดปุ่มเหงือก
5.Deep Clean โหมดดูแลความสะอาดล้ำลึก ทำความสะอาดคราบที่ยึดเกาะแน่น

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • หัวแปรงทำงานสูงสุด 40,000 ครั้ง/นาที
 • สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้
 • มีการแจ้งเตือน ทุก 30 วินาที ของเวลาแปรงฟัน
 • ช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างสะอาดล้ำลึก
 • ระยะเวลาการชาร์จไฟ 16 ชม. สามารถใช้งานได้ถึง 21 วัน
 • ผสาน 5 พลัง การทำความสะอาดเพื่อที่สุดของฟันขาวสุขภาพดี คือ White, Clean, Sensitive, Gum Care และ Deep Clean
 • ด้ามจับกันน้ำผ่านมาตรฐาน IPX7 (สามารถสามารถแช่ในน้ำได้ 30 นาทีที่ระดับความลึก 1 เมตร)

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • เปลี่ยนหัวแปรงทุก 3 เดือน

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/sparkle-sonic-advanced-active-sk0375-i259680764-s399794763.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.17.66012302yf0Cek&search=1″ button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”KURON Sparkle Advanced Active Sonic Brush SK0375″ description=”เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันอยู่ Sparkle Sonic แปรงสีฟันไฟฟ้า รุ่น Advanced Active เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยล่ะ ด้วยระบบการทำงานที่ไม่ได้ยุ่งยาก ทั้งมาพร้อมโหมดการทำงานที่ครอบคลุม แก้ไขได้ทุกปัญหาแบบนี้ คงรอต่อไปไม่ได้แล้ว” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/7-Sparkle-Sonic-แปรงสีฟันไฟฟ้า-Advanced-Active-รุ่น-SK0375-227×300.jpg” ]

LANSUNG Sonic SN901

LANSUNG Sonic SN901[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า LANSUNG Sonic SN901 คลื่นโซนิคความถี่สูงที่สามารถช่วยขจัดคราบต่าง ๆ ออกจากผิวฟันได้อย่างหมดจด” description=”แปรงสีฟันไฟฟ้าของ Lansung รุ่นนี้ เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มาพร้อมกับโหมดการแปรงฟันที่หลากหลายให้เลือกมากถึง 3 โหมด คือ โหมดทำความสะอาด, โหมดอ่อนโยน และโหมดนวดเหงือก ซึ่งสามารถตอบความต้องการในการทำความสะอาดช่องปากที่แตกต่างกันให้กับคุณได้อย่างแน่นนอน
” ” score=”8″ ]

และที่เห็นไดชัดเจนรุ่นนี้ Lansung ได้ปรับให้แปงรงสีฟันไฟฟ้ามีลักษณะด้ามจับที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นด้านนอกของแปรงยังเคลือบไว้อย่างปลอดภัย เพิ่มความต้านทานของการกัดกร่อนและความเสถียรของปุ่มกดใช้งาน เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาด ด้วยเทคโนโลยีโซนิคที่มีการสั่นสะเทือนความถี่ 30,000 ครั้งต่อนาที ทำให้ทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้นไปอีก และลืมเรื่องเสียงรบกวนไปได้เลย เพราะแปรงนี้ใช้มอเตอร์ที่ทำงานแล้วเกิดเสียงที่มีระดับต่ำว่า 50 เดซิเบล ซึ่งเงียบมากเสมือนดั่งเสียงพัดลม เบากว่าเสียงคนคุยกันปกติเสียอีกนะ เหมาะกับบรรดาคุณแม่ทั้งหลายที่ไม่อยากให้เจ้าตัวเล็กต้องสะดุ้งตื่นเพราะเสียงการแปรงฟัน ทำให้การแปรงฟันของคุณมีอรรถรสและไร้สิ่งรบกวนโดยแท้จริง
[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • ที่ชาร์จไร้สาย
 • โหมดการทำงาน 3 โหมด
 • ทำจากวัสดุพลาสติกเกรดที่ใช้บรรจุอาหารแบบ ABS จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย
 • หัวแปรงสีฟันดูปองท์ ABS วัสดุจากสหรัฐอเมริกา
 • การสั่นสะเทือนมีความถี่ 30,000 ครั้งต่อนาที
 • เกิดระดับเสียงน้อยกว่า 50 เดซิเบล จึงไม่ก่อเกิดเสียงดังรำคาญ
 • กันน้ำผ่านมาตรฐาน IPX7 (สามารถสามารถแช่ในน้ำได้ 30 นาทีที่ระดับความลึก 1 เมตร)

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • อะไหล่หายาก

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/lansung-sonic-sn901-i106522894-s107391229.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.29.a5792302SwIgSw&search=1
” button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”LANSUNG Sonic SN901″ description=”จากคุณลักษณะที่กล่าวมา แปรงสีฟันไฟฟ้าของ Lansung รุ่นนี้นั้นเหมาะอย่างมากกับใครกำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าถูกและดี เพราะด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน มากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งยังมีระบบชาร์จแบบไร้สายและสามารถเลือกโหมดการทำความสะอาดช่องปากได้ 3 โหมดอีกด้วย ข้อเสียเรื่องหาอะไหล่ยากดูเป็นเรื่องน้อยนิดมาก เพราะการสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ตก็เป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายสบาย เพราะฉะนั้นอย่าลังเลหรือรอต่อไปอีกเลย รีบตัดสินใจกันเลยนะ” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/8-LANSUNG-Sonic-SN901-300×300.jpg” ]

Oral-B PRO 1000 (D20.513.2M)

Oral-B PRO 1000[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B PRO 1000 (D20.513.2M) สุดคลาสสิคทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึกมาพร้อมขนแปรงที่สามารเข้าซอกซอนตามซอกฟันได้ลึกกว่าแปรงสีฟันทั่วไป” description=”แบรนด์ออรอลบี เป็นแบรนด์ที่เชื่อว่าเราทุกคนต่างคุ้นหูในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก และแปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B ก็ออกมายืนยันกับเราว่าแบรนด์ออรอลบีนั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาดของช่องปากจริงๆ ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก” ” score=”8″ ]

อีกทั้งยังมีระบบควบคุมแรงกดบนผิวฟันที่คอยแจ้งเตือนเมื่อคุณขยี้หรือแปรงฟันรุนแรงมากจนเกินไป มาพร้อมเทคโนโลยี 3D หัวแปรงหมุนซ้าย-ขวา และสามารถขยับขึ้น-ลง ได้ในเวลาเดียวกันด้วยระบบทำความสะอาดแบบ Daily clean และ Gum Care

สามารถจับเวลาในด้ามแปรง โดยสั่นเตือนทุก 30 วินาที และสั่นยาวเมื่อครบ 2 นาที ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมในการแปรงฟันเพื่อสุขภาพตามที่ทันตแพทย์แนะนำ

รวมทั้งขนแปรงทำมุมเอียง 16 องศา สามารถซอกซอนทำความสะอาดตามไรฟันได้ลึก และการจัดวางของขนแปรงแบบไขว้ ช่วยขจัดคราบพลัค พร้อมถนอมเหงือกและฟัน

และสำหรับการแปรงฟันที่มีประสิทธิภาพ หัวแปรงมีรอบหมุน 8,800 รอบ/นาที สามารถขยับขึ้น-ลง ได้ถึง 40,000 ครั้ง/นาทีในเวลาเดียวกัน สำหรับมือใหม่หัดใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าหรือคนที่มักแปรงกดแปรงแรงมากก็หมดห่วงไปได้ เพราะแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้เลยยังมาพร้อมกับระบบควบคุมแรงกดบนผิวฟัน จะทำงานช้าลงหรือหยุดเมื่อเกิดแรงกดมากเกินไป ถ้าเหงือกและฟันรู้คงสบายใจขึ้นนะ

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • มาพร้อมกับระบบควบคุมแรงกดบนผิวฟัน
 • รองรับโหมดการใช้งาน Daily Clean
 • ช่วยขจัดคราบและทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก
 • ระบบแจ้งเตือนทุก 30 วินาที จนกระทั่งครบ 2 นาที
 • กำจัดคราบหินปูนได้มากกว่า 100% เทียบกับแปรงสีฟันธรรมดา
 • มาพร้อมระบบทำความสะอาดแบบ Daily clean, Gum Care
 • ใช้งานง่ายด้วยระบบการใช้งานที่มีปุ่มเปิด-ปิดในปุ่มเดียวกัน
 • ด้ามจับแปรงออกแบบมาให้ใช้งานได้ถนัดกระชับมือ
 • ใช้งานได้ประมาณ 7 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • ผลพิสูจน์จากคลีนิคพบว่าทำความสะอาดได้ทั่วถึงมากกว่าแปรงทั่วไปอย่างมีประสิทธิภาพ

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • บางครั้งไฟไม่เตือน
 • ราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่มากกว่า

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/oral-b-pro-1000-i111482933-s113901939.html?spm=a2o4m.searchlistcategory.list.65.6e912302P7Vf5u&search=1″ button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Oral-B PRO 1000 (D20.513.2M)” description=”ด้วยประสิทธิภาพและระบบการใช้งานของแปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B PRO 1000 ที่แสนง่ายดายแบบนี้ ใครก็ตามที่รักสุขภาพฟันไม่ต้องคิดหนักเลย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องคราบหินปูน ดีๆอย่างนี้ต้องหามาครอบครองด่วน!” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/9-Oral-B-PRO-1000-300×300.jpg” ]

Xiaomi Oclean One Rechargeable APP Control Sonic

Original Xiao mi Oclean One Rechargeable APP Control Sonic[wpsm_reviewbox title=”แปรงสีฟันไฟฟ้า Xiaomi Oclean One Rechargeable APP Control Sonic ที่มากับเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมชาร์จที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับทุกวัยที่รักความทันสมัย ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบหลายวัน เพราะไม่ต้องกังวลกับการที่ต้องที่ที่ชาร์ตแบต ทำให้คุณมั่นใจได้ทุกรอยยิ้มและลมหายใจของคุณตลอดเวลา” description=”ต้องยอมจริงให้กับแปรงสีฟัน Xiaomi รุ่น Oclean One Rechargeable APP Control Sonic เริ่มต้นกันด้วยการชาร์จด้วยแม่เหล็กเร็วขึ้นอย่างน่าทึ่งเพราะการชาร์จประจุเต็มเร็วใช้เวลาเพียง 3.5 ชั่วโมง ขณะที่แบตเตอรี่อื่น ๆ ชาร์จเต็มเวลา 15 – 20 ชั่วโมง ถ้าคุณแปรงฟัน 2 ครั้งต่อวันครั้งละ 2 นาที จะสามารถใช้งานได้ถึง 60 วัน” ” score=”10″ ]

มาต่อด้วยมอเตอร์ BLDC แม่เหล็กไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง ที่มีความถี่สูงของการสั่นสะเทือนของเสียงโซนิค 42,000 ต่อนาทีและแรงบิด 280gf.cm ซึ่งแรงสั่นที่แข็งแกร่งทำให้พลังงานส่งผ่านหัวแปรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมพลังขับเคลื่อนน้ำและยาสีฟันโฟม กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณเหงือกและคอฟัน ทำความสะอาดช่องว่างฟันและลบคราบฟันที่มีอยู่ได้อย่างหมดจด

ซึ่งแปรงสีฟันไฟฟ้านี้ใช้แปรง Pedex แบบเยอรมัน ทำให้ตัวแปรงมีความเงางามเพิ่มขึ้น หัวแปรงปราศจากสนิม ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และขนแปรงที่มีลักษณะปลายกลมมนไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนบนผิวเหงือกหรือความเสียหายพื้นผิวฟันได้

อีกยังมากับ 3 โหมดการทำความสะอาด 4 ระดับ 12 ของโปรแกรมการทำงาน ที่กำหนดเองสามารถจัดกลุ่มได้โดยใช้โหมดทำความสะอาด โหมดขาวใส โหมดการนวด ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งโหมดการทำความสะอาดของคุณเองตามทางเลือกพื้นฐาน 72 แบบโดยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของคุณเองซึ่งควบคุมผ่านทาง Bluetooth 4.2 BLE ที่คุณสามารถปรับแต่งโหมดการแปรงฟันของคุณเองตามนิสัยประจำวันและทำความสะอาดได้ตามต้องการเรียกได้ว่าเป็นสไตล์การแปรงฟันแบบส่วนตัวสุดๆเลย

สำหรับใครที่ต้องการดูผลดูรายงานข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการแปรงฟันของคุณหรือการพัฒนานิสัยการแปรงฟันให้ดีขึ้นก็สามารถทำได้ เพราะแปรงสีฟันตัวนี้มีเซ็นเซอร์ต่างๆที่แทรกเพื่อตรวจจับเวลาในการแปรงความดันความกดดันและท่าทางเมื่อคุณเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น

ล้ำได้อีกกับการออกแบบที่กะทัดรัดและ Uni-body เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและกะทัดรัดช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และผสมผสานกันได้ดีในห้องน้ำของคุณ

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • โหมดทำความสะอาด 12
 • ระยะเวลาการชาร์จไฟเพียง 3.5 ชม. สามารถใช้งานได้ถึง 60 วัน
 • Proclean P1 มาตรฐานการทำความสะอาดดูปองท์ (Pedex แปรง)
 • ใบรับรองจาก FDA, FC, CE, RoHS, SRRC, IPX7
 • กันน้ำผ่านมาตรฐาน IPX7 (สามารถสามารถแช่ในน้ำได้ 30 นาทีที่ระดับความลึก 1 เมตร)
 • ความถี่สูงสุดที่ 42,000 rpm แรงบิดสูงสุดของ 280 gf.cm การแกว่งสูงสุดของ 5.5 mm
 • ใช้แปรง Pedex แบบเยอรมันและแปรง Pedex ทำให้แปรงมีความเงางามเพิ่มขึ้น ปราศจากสนิมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย:”]

 • บางครั้งอาจมีปัญหาเกี่ยวกกับแบตเตอรี่

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

[wpsm_offerbox button_link=”https://www.lazada.co.th/products/original-xiao-mi-oclean-one-rechargeable-app-control-sonic-electrical-toothbrush-with-3-brush-head-and-wall-mounted-holder-i266092839-s414519210.html?” button_text=”เช็ครายละเอียดที่ ลาซาด้า” title=”Xiaomi Oclean One Rechargeable APP Control Sonic” description=”ไม่ต้องพูดมาแล้วมาถึงขั้นนี้ เพราะจากคุณสมบัติที่งหมดที่กล่าวมา มันต้องจัดแล้วจริงๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกด้านที่มาพร้อมเทคโนโลยีดีอัจริยะสุดล้ำ แถมยังเหมาะกับใครที่ชอบท่องเที่ยวมากๆ เพราะใช้เวลาชาร์จไม่นาน แต่อยู่อึดสุดๆ ถึง 60 วัน” thumb=”https://bestreviews.in.th/wp-content/uploads/2019/01/10-Original-Xiao-mi-Oclean-One-Rechargeable-APP-Control-Sonic-300×300.jpg” ]

บทสรุป

แปรงสีฟันไฟฟ้าที่รีวิวมานั้น แน่นอนว่าย่อมมีข้อแต่ต่างกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ที่มองหาคุณสมบัตินั้น เช่น หากมองแง่ของราคาที่ไม่แพง ก็คงเป็น Oral-B รุ่น Vitality Precision Clean

เชื่อว่าเราทุกคนต่างรักสุขภาพช่องปากของเราเองทุกคน เราต่างอยากมีสุขภาพช่องปากที่ดีที่สุดที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่จะได้กินของอร่อยๆได้อย่างมีความสุขและมีรอยยิ้มที่สดใสกัน อีกทั้งการมีสุขภาพช่องปากที่ดียังฃ่วยเราประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะโฆเลยนะ เพราะอย่างที่รู้กันว่าค่ารักษาต่างๆเกี่ยวกับช่องปากเนี้ย เห็นแล้วต้องสะดุ้งโหยงกันเลยทีเดียวละ แล้ววันนี้เราก็นำเอา 10 สุดยอดแปรงสีฟันไฟฟ้าในตอนนี้มาแบ่งปันกัน เพราะบ่อยครั้งที่แปรงสีฟันธรรมดาทำได้ไม่ทั่วถึง หรือหากทำได้ทั่วถึง ผู้แปรงจะต้องรู้วิธีการที่ถูกต้องในการแปรง เพราะฉะนั้นหากเราต้องการทางเลือกที่ดีกว่าและไม่รู้เรื่องวิธีการแปรงฟันที่ถูกต้องแม่นยำจริงๆ นี่เป็นรายการแปรงสีฟันไฟฟ้าที่เราห้ามพลาดที่จะคว้ามาครอบครองไว้เลยล่ะ

Leave a comment